บ้าน

Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท
เซียะเหมิน QUAN STONE นำเข้าและส่งออก จำกัด (QSTONE) เริ่มต้นในเดือนเมษายนปี 2006 มีการวางแนวสำหรับตลาดต่างประเทศเท่านั้น ความเชี่ยวชาญของเราอยู่ในวัสดุหินแกรนิตและหินอ่อนทุกชนิดซึ่งได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงโรงแรมงานคอนโดมิเนียมและงานปรับปรุงบ้านในสหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา นอกจากนี้เรายังประสบความสำเร็จในงานด้านการพาณิชย์และที่อยู่อาศัยด้วยแผงผนังแท่นและเครื่องยกของเราเครื่องปูกระเบื้องบานหน้าต่างและวัสดุหุ้มเกราะและอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมดเหล่านี้อาจพร้อมสำหรับการติดตั้งทันทีที่ดึงออกมาจากบรรจุภัณฑ์ เราคอยติดตามรายละเอียด

พื้นที่ที่เราตั้งอยู่ในแหล่งทรัพยากรหินที่มีอยู่มากมายทำให้เราสามารถเข้าถึงหินจีนเกือบทั้งหมดได้จากแท่นบล็อกและเหมืองหินในท้องถิ่นของเรา จนถึงขณะนี้เรามีเร็กคอร์ด 489 สีในแร่ดีบุกหินบะซอลต์หินแกรนิตหินปูนหินอ่อนออนนิก porphyry ควอทซ์หินทรายหินชนวนและ travertine ส่วนใหญ่แสดงอยู่ในเว็บไซต์ของเรา

กว่าทศวรรษที่ผ่านมามีการนำวัสดุหินนำเข้ามาผลิตในพื้นที่มากขึ้น คุณสามารถหาหินเกือบทั้งหมดจากทั่วโลกที่นี่ในหลาบล็อกของเรา หลายคนกำลังทำเป็นแผ่นกระเบื้องแผ่นเคาน์เตอร์ชามอ่างชามและอื่น ๆ อีกหลายขนาดก่อนที่จะถูกส่งออกไปอีกครั้ง

ในช่วงปีแรก ๆ ของการเริ่มต้นเราได้จัดหาผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้น้าเข้าไว้เท่านั้น แต่ด้วยปีที่ผ่านมาเราได้ขยายการให้บริการของเราเพื่อรวมงานด้านการค้าและที่อยู่อาศัย นอกจากนี้เราได้ขยายขอบเขต produts ของเราเพื่อรวมโยนหินโมเสคแก้วโลหะโมเสคโลหะและ wrought เตารีด สิ่งเหล่านี้พิสูจน์ให้เห็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าของเรา

ใบรับรอง CE SGS

สำหรับผลิตภัณฑ์บางอย่างเช่นเคาน์เตอร์ห้องครัวหินควอตซ์, โต๊ะเครื่องแป้งห้องน้ำชั้น

คำขอตัวอย่าง:

เรามีตัวอย่างสำหรับลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและโหลดในคอนเทนเนอร์ของคุณ สำหรับลูกค้าใหม่ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งตัวอย่างจะได้รับเงินจากคุณ ขนาดทั่วไปของตัวอย่างคือ 150X150X10 มม., 100X100X10 มม.

การรับประกันคุณภาพ:

แผนกการควบคุมคุณภาพของเราได้รับการยอมรับให้เข้มงวดในการใช้ขั้นตอนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและเป็นวิทยาศาสตร์ (รวมถึงความทนทานต่อความหนาความต่างสีความอดทนของมุมและการตกแต่งหน้า) ระเบียนที่เกี่ยวข้องได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีซึ่งได้รับอนุมัติจาก SGS Auditors

เราสามารถมั่นใจได้รวดเร็วเสนอราคาแข่งขันคุณภาพดีจัดส่งทันเวลาและยอดเยี่ยมบริการหลังการขาย ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาตะวันออกกลาง

เรายินดีต้อนรับคุณหรือบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบคุณภาพก่อนจัดส่ง

เรามี experted ที่หินบรรจุผลิตภัณฑ์และบรรจุภาชนะ

สินค้าหลัก

ผลิตภัณฑ์ของ Consturction

กระเบื้องปูพื้นหิน

กระเบื้องและแผ่นหินแกรนิต

กระเบื้องหินอ่อนและแผ่นคอนกรีต

เคาน์เตอร์เครื่องครัวด้านบนโต๊ะเครื่องแป้ง

Slate cladding ผนัง

วัฒนธรรมหิน

หินบะซอลต์ / หินแกรนิตปูหินอ่อน

กระเบื้อง Slate และ pavers ตาข่าย

อ่างล้างหน้าหินแกรนิต / หินอ่อน / อ่างล้างหน้าอ่างล้างหน้า

กระเบื้องหินโมเสคหินชนวน / หินอ่อนเส้นขอบและลวดลาย

ภูมิทัศน์ / หินตกแต่ง

แกะสลักประติมากรรมสถานะ

คอลัมน์

เตาเผาเตา

Tombstone / อนุสาวรีย์

ยินดีต้อนรับเข้าเยี่ยมชมและวิจัยความสามารถในการผลิตและคุณภาพในโรงงานของเรา เรากำลังรอคอยที่จะสร้างความร่วมมือที่ดีกับลูกค้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปี 2549 วันที่ 12 กรกฎาคม บริษัท ของเราเริ่มต้นด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการขนาดเล็กประมาณ 3 คน Julia, Amy และ Mark

จอห์นเป็นผู้รับผิดชอบในการเลือกบล็อกเหมืองแบบพรีเมี่ยมแจ็คควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในโรงงานของเรา

และมาร์คพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าทุกประเภท

เท่าที่ฉันจำได้ก็ใกล้เวลา 23.00 น. พายุเฮอริเคนที่หนักหน่วงบุกรุกโรงงานขนาดเล็กของเราสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดได้รับความเสียหายในเช้าวันรุ่งขึ้นเราสามคนนั่งรอบโต๊ะใกล้กับโรงงานของเรา

เอมี่พูดว่า "อึศักดิ์สิทธิ์บางทีพระเจ้าอาจไม่ต้องการให้เราทำธุรกิจหินที่โง่เง่าแบบนี้เขาต้องการให้เราเลิกขอคืนให้และหาสิ่งอื่นที่ต้องทำ" แต่มาร์คลุกขึ้นยืนทันที "ไม่ เอมี่คุณผิดอย่างสิ้นเชิงพระเจ้ากำลังทดสอบเราเพื่อตรวจสอบว่าเราเอาชนะความยากลำบากอันน่าสยดสยองนี้ได้อย่างไรเราเชื่อว่าเราสามารถยืนขึ้นได้อีกครั้ง " จูเลียมองที่เราทั้งคู่และพูดว่า "มาทำกันเถอะพระเจ้าแค่ช่วยคนที่ช่วยตัวเอง"

ในปี 2008 วันเดียวกัน 12 กรกฎาคมด้วยมือและสมองของเราทีมของเรากำลังกลายเป็นสมาชิก 11 คน

ในปี 2010 ผู้ชายจำนวนมากด้วยความหวังเดียวกันเข้าร่วมกับเราเรามีสมาชิกในทีม 20 คน

ในปี 2012 เราได้จัดตั้ง บริษัท การค้ากับสมาชิกกลุ่มเล็ก ๆ จำนวน 3 คน

ในปี 2014 กลุ่มของเราขยายตัวอีกครั้ง

ในปี 2559 การผลิตและการค้านั้นเชื่อมโยงกันอย่างราบรื่นปริมาณการขายประจำปีของเราเพิ่มขึ้นอย่างมากในระดับมากกว่า $ 8,000,000.00 USD

Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Kquartz

ไม่มีพนักงาน : 5~30

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. รับรอง