บ้าน

Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ประสบการณ์อันน่าประทับใจที่ Quan stones เคาน์เตอร์ควอทซ์ของพวกเขาทั่วห้องครัวและห้องน้ำอยู่นอกเหนือความคาดหมายของฉันที่น่าตื่นตาตื่นใจ!

—— Eddie M.

บริษัท ที่ยิ่งใหญ่ กำลังจะใช้ Ikea หรือคลังบ้าน แล้วฉันถูกอ้างถึง บริษัท นี้และราคาของพวกเขาถูกกว่าคุณภาพ 10 เท่าดีกว่า

—— Brian B.

"ประสบการณ์กับ Quan Stone ได้รับรางวัลจริงๆไม่ใช่แค่คุณภาพที่ยอดเยี่ยม แต่ราคาก็ยิ่งดีเท่านั้น

—— Alexsandr

การวัดมีความถูกต้องอย่างน่าพิศวงและผลที่ได้คือ countertops ที่สวยที่สุดและเกาะที่ฉันเคยมี ขอบคุณมากสำหรับพวกเขา

—— เอเลน่า

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  วิญญาณช่างฝีมือ

  โต๊ะเครื่องแป้งโรงแรมโต๊ะ countertops ผลิตภัณฑ์ countertops ซัพพลายเออร์ผู้ผลิต

  ฉลาดคุณเป็นคุณต้องทราบว่ามี countertop ซัพพลายเออร์ จำนวนมาก ในประเทศจีน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าส่วนใหญ่จ้างแรงงานที่ไม่มีฝีมือมาใช้เพื่อลดค่าใช้จ่ายซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ล้มเหลว

  เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนเคาน์เตอร์ใหม่ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวหรือโต๊ะเครื่องแป้งคุณจะต้องคำนึงถึงสีขนาดวัสดุและอื่น ๆ นอกจากประสบการณ์โรงงานแล้ว เนื่องจากประสบการณ์กับพื้นผิวหิน countertops สามารถช่วยประหยัดเวลาและเงินของคุณ

  ให้ฉันบอกเหตุผล

  ดังที่เราสังเกตเห็นมาหลายครั้งแล้วว่ามีกระบวนการมากมายที่จะทำให้ เคาน์เตอร์สร้างขึ้น มา พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนจะไม่สนใจข้อบกพร่องบนเคาน์เตอร์และยังคงทำอยู่ต่อไป พวกเขาไม่ได้เห็นปัญหามาก่อนและนั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาปีกมันซึ่งจะทำให้ปัญหาใหญ่สำหรับผิว countertops มีเรื่องราวที่เน้นประเด็นของฉัน

  อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนบ๊อบบี้เรียกฉันว่ามีปัญหาใหญ่สำหรับเคาน์เตอร์ห้องครัวของเขาและหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากเรา มาถึงบ้านของเขาเราพบปัญหาในครั้งเดียว ความหนาของเคาน์เตอร์ไม่เหมือนกันสำหรับรายการทั้งหมด ส่วนตรงกลางสูงกว่าทั้งสองด้าน ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็กลายเป็นแนวโน้ม เขาได้รับเคาน์เตอร์จากโรงงานหินใกล้ ๆ แต่พวกเขาไม่เต็มใจที่จะรับผิดชอบใด ๆ เลย ดังนั้นเขาจึงหันมาหาฉันเพื่อขอความช่วยเหลือ

  ฉันไปกับเขาที่โรงงานหินธรรมชาติ และพวกเขาบอกเราว่าเคาน์เตอร์ถูกประมวลผลโดยคนงานใหม่และเขาควรจะดูแลเรื่องนี้ แต่ newbie ไม่สามารถ sove ปัญหา เขา insited ว่าเขาตรวจสอบ thickenss ด้านดังนั้นเขามีสิทธิ์ ในขณะที่โรงงานปฏิเสธที่จะชดเชย สิ่งต่างๆได้เข้าสู่วงกลมที่เลวร้าย ปัญหายังคงอยู่ที่นั่น

  ในตอนท้ายของเชือกของเขาในที่สุดเขาก็ขอให้ฉันสร้างเคาน์เตอร์พื้นผิวใหม่สำหรับห้องครัวของเขาแม้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดก็สูงกว่าก่อนและต้องใช้เวลาสักระยะในการผลิตและจัดส่ง การตรวจสอบขนาดและรูปร่างด้วยตนเองขอให้วิศวกรออกแบบทำการวาดและยืนยันกับบ๊อบบี้อีกครั้ง 6 วันต่อมาเขาได้สินค้าของเราและเปลี่ยนใหม่

  ปัญหาอาจได้รับการหลีกเลี่ยงด้วยการประมวลผลที่ถูกต้อง แต่มันเกิดขึ้นเพราะขาดประสบการณ์ ไม่เพียง แต่คิดค่าบริการที่สูงขึ้นและค่าใช้จ่ายพิเศษเท่านั้น แต่ก็ต้องใช้เวลามาก

  ภูมิปัญญาในทางปฏิบัติเป็นเพียงการเรียนรู้ในโรงเรียนแห่งประสบการณ์เท่านั้น บางทีคุณอาจเชื่อถือกระเป๋าสตางค์ของคุณกับทุกคน ติดต่อ Quan Stone ตอนนี้ คุณจะประหลาดใจกับสิ่งที่เราทำเพื่อคุณ เราสัญญาว่าคุณจะรักห้องครัวและห้องน้ำของคุณ แต่ไม่เหมือนกับที่นี่

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Mark Liu

โทร: +8618106080325

แฟกซ์: 86-592-5256391

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)